CÓ 2 TỶ NÊN CHỌN MUA NGAY CHUNG CƯ DLC COMPLEX

Chung cư DLC Complex - Việc chọn các căn hộ và dự án phụ thuộc vào vị trí, chất lượng công trình, bao gồm chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ và tiến độ dự án.


Theo TS. Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia ngân hàng, tài chính và đầu tư, cho đến thời điểm này, bất động sản (BĐS) Thanh Xuân chưa phải là khu vực phát triển hàng đầu của Hà Nội, vẫn sau một số quận khác. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển của khu vực này còn rất lớn. Do đó, các chủ đầu tư dự án đều nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, nhằm giữ vững cam kết, xây dựng uy tín với khách hàng.


CHUNG CƯ DLC COMPLEX CÓ TIẾN ĐỘ ÍT NHẤT 6 SÀN/THÁNG

Đơn cử như ở dự án DLC Complex Nguyễn Tuân , ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc thi công dự án, nhà thầu Hòa Bình cho hay, việc đầu tư xây dựng BĐS luôn luôn gặp khó khăn về thủ tục, chính sách, nghĩa vụ với nhà nước vì nhiều yếu tố khách quan. Đây là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng nhiều tới tiến độ dự án. “Do vậy, đối với chủ đầu tư điều quan trọng nhất là thương hiệu và khả năng vững về tài chính nên nhà thầu Hòa Bình đã cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ để dự án DLC Complex đẩy nhanh tiến độ”, ông Nguyễn Hùng Cường cho hay.

Cũng theo ông Cường, hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc được Hòa Bình đầu tư riêng cho DLC Complex hiện đã sắp về tới Việt Nam và chuẩn bị được đưa vào sử dụng. Khi đó, tiến độ và chất lượng của dự án chung cư DLC Complex sẽ đảm bảo hơn bởi so với các cốp pha truyền thống, cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn hẳn.

Hiện tại, tiến độ của DLC Complex đang đáp ứng 4 ngày 1 sàn, vượt 1 – 1,5 tháng so với cam kết của Hòa Bình với chủ đầu tư. Như vậy, một tháng DLC Complex đạt ít nhất 6 sàn và trong tháng tới, khi cốp pha nhôm được đưa vào sử dụng thì thời gian vượt tiến độ so với cam kết của chủ đầu tư sẽ dài hơn, thời hạn bàn giao căn hộ với khách hàng được đảm bảo.


MUA DLC COMPLEX NGUYỄN TUÂN SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT

Vị trí DLC Complex nằm tại vị trí vàng của quận Thanh Xuân, chất lượng xây dựng công trình tốt, thiết kế đẹp nên đang là một trong những dự án có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội. Từ vị trí dự án, cư dân DLC Complex Nguyễn Tuân dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cân thông qua các trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Đặc biệt, dự án rất gần các trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, các trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH KHXH&NV, Ngoại ngữ, Kiến trúc…, các bệnh viện lớn hiện đại: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, ĐH Y… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC…

Xem thêm bài viết: DỰ ÁN NÀO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NẾU MỞ RỘNG ĐƯỜNG NGUYỄN TUÂN?
Như vậy, với mức giá phù hợp và các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tài chính hấp dẫn, chỉ cần hơn 2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án có vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân – là mức giá khá mềm khi hiện tại, ở khu vực này, mặt bằng giá căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc với chung cư DLC Complex đều giao động trong khoảng 35 – 40 triệu đồng/m.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.dlccomplex.com/