DLC COMPLEX - DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG KHI MÀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI KHAN HIẾM

DLC Complex - Nếu không tiếp tục phát triển chung cư, căn hộ cao tầng ở khu vực trung tâm Hà Nội, nguồn cung bất động sản bị bó hẹp, tìm đâu được dự án đáng sống tại thủ đô ?MUA NHÀ Ở ĐÂU KHI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI CÓ DẤU HIỆU NGUỒN CUNG CHỮNG LẠI

Theo Báo cáo của Cục Thống kê năm 2017, hiện có tới hơn 7,6 triệu nhân khẩu đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Dân số tại thủ đô liên tục tăng trong khi hạ tầng xã hội phát triển không tương xứng trong nhiều năm dẫn tới tình trạng quá tải nghiêm trọng. Hàng loạt các vấn đề như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, quá tải trong y tế, giáo dục,… trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết.

Trước tình hình đó, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo về giải pháp khắc phục, giảm ùn tắc giao thông khu vực đô thị tại Hà Nội, trong đó lưu ý không tiếp tục phát triển chung cư căn hộ cao tầng ở khu vực trung tâm. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản thủ đô. Theo đó, sẽ không còn xuất hiện những dự án bất động sản mới tại trung tâm thành phố trong thời gian tới, người mua nhà không còn nhiều lựa chọn như trước mà buộc phải tập trung vào các dự án đã và đang xây dựng.

Nguồn cung bó hẹp, giá trị bất động sản của các dự án đã và đang xây dựng ngày càng tăng do tính “khan hiếm”. Tuy nhiên, “hiếm” nhưng không phải dự án nào cũng “quý”. Để chọn mua được căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình, người mua nhà cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng.

DLC COMPLEX - ĐIỂM SÁNG GIỮA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC QUẬN THANH XUÂN


Kể từ khi ra mắt, DLC Complex đã khẳng định được vị thế của mình, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà bất chấp những biến động của thị trường. Thời điểm này, khi thị trường căn hộ tại Hà Nội càng trở nên khan hiếm, các nhà đầu tư và khách mua nhà “đổ bộ” tìm mua các căn hộ tại chung cư DLC Complex.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án DLC Complex Nguyễn Tuân sở hữu sức hút lớn đến như vậy. chung cư DLC Complex thực sự là môi trường sống lý tưởng cho nhiều đối tượng, đồng thời là cơ hội đầu tư hiệu quả bởi lẽ dự án là tổng hòa của nhiều yếu tố.

Nằm tại vị trí trung tâm Quận Thanh Xuân - trên mặt tiền đườngNguyễn Tuân nhưng không vì thế mà chủ đầu tư tận dụng triệt để diện tích cho xây dựng, cảnh quan xanh tại đây được chú trọng đầu tư. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Mỹ, một cuộc sống hiện đại, năng động chuẩn quốc tế đang được hình thành tại tiện ích DLC Complex. Giữa thủ đô ồn ào, ngột ngạt, bạn và gia đình có thể thỏa thích dạo chơi trong công viên Manhattan xanh mát, sum vầy trong vườn BBQ hay thưởng thức ly cocktail say nồng tại khu vườn trên mái – Sky Garden.

Xem thêm bài viết: MỞ BÁN CÁC CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN DLC COMPLEX

Bên cạnh những cảnh quan độc đáo được kỳ công kiến tạo, hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội nội khu sẽ định nghĩa rõ ràng về một cuộc sống đủ đầy tiện nghi giữa thiên nhiên trong lành. Giờ đây, bạn và gia đình không cần phải di chuyển xa để kiếm tìm bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học hay thư viện,… tất cả chỉ cách bạn một bước chân.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, DLC Complex là chốn bình yên trở về của mỗi chủ nhân. Tại đây, các không gian tổ chức sự kiện, phòng hoạt động nghệ thuật sẽ góp phần kết nối và xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, phồn thịnh giữa dự án đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.dlccomplex.com/