DỰ ÁN NÀO ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NẾU MỞ RỘNG ĐƯỜNG NGUYỄN TUÂN?

Dự án cải tạo phố Nguyễn Tuân sẽ được hoàn thành vào năm 2018, giảm ách tắc giao thông cho đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng. Nhiều dự án BĐS quanh khu vực này sẽ được hưởng lợi.MỞ RỘNG ĐƯỜNG NGUYỂN TUÂN VỚI TỔNG MỨC ĐẦU TƯ 880 TỶ ĐỒNG

Theo kế hoạch, dự án cải tạo phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương, điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi) với chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km sẽ được mở rộng với tổng mức đầu tư dự kiến 880 tỷ đồng và sẽ hoàn thành năm 2018. Tuyến đường này sẽ góp phần phân luồng giao thông, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông cho đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, đảm bảo đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường, tạo tiền đề phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn Thanh Xuân nói chung và đặc biệt là đời sống cư dân trên phố Nguyễn Tuân nói riêng.

Khi tuyến đường được hoàn thành, đời sống kinh tế cư dân hai bên đường có thêm nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt, giá trị bất động sản (BĐS) hai bên đường và hàng loạt các dự án xung quanh khu vực này sẽ được hưởng lợi. Một trong những dự án được hưởng lợi là DLC Complex Nguyễn Tuân , Thanh Xuân, Hà Nội). Do có vị trí đẹp và chất lượng xây dựng công trình tốt nên dự án này có doanh số bán hàng cao nhất tại khu vực Tây Hà Nội.

Theo chủ đầu tư dự án, do nhận biết rõ giá trị từ vị trí đẹp của dự án DLC Complex , chủ đầu tư cùng đã đặc biệt chú trọng đầu tư khâu thiết kế và xây dựng dự án. DLC Complex được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại, thân thiện với môi trường, Hòa Bình Corporation làm tổng thầu thi công.

Xem thêm bài viết: NHIỀU DỰ ÁN HƯỞNG LỢI NHỜ QUY HOẠCH " HƯỚNG TÂY " CỦA HÀ NỘI
Dự án có hơn 70% diện tích dành cho tiện ích, cảnh quan, khu vui chơi và phát triển thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em như góc tri thức, đường đua siêu tốc nhí. Do đó, các cư dân tương lai của tiện ích Chung cư DLC Complex sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp như khu như café ngoài trời, công viên, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa,…và không gian xanh trong lành ở khuôn viên dự án.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.dlccomplex.com/