TIỆN ÍCH CHUNG CƯ DLC COMPLEX NGUYỄN TUÂN

Tiện ích DLC Complex chính là một trong những yếu tố khiến khách hàng quyết định " xuống tiền" để mua căn hộ tại đây. Đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống an ninh, Camera 24/24 - các chốt bảo vệ, hệ thống PCCC hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, 3 tầng hầm để xe đảm bảo sự an toàn, đem đến sự yên tâm hoàn toàn cho cư dân.


Hệ thống tiện ích đa dạng tại DLC Complex
Với thiết kế xanh cùng một không gian sống hoàn hảo giống như một ốc đảo xanh yên bình giữa lòng phố thị ồn ào náo nhiệt. Nơi mà những cư dân nhí có thể thỏa sức vui chơi , trải nghiệm cũng như tăng thêm sự hiểu biết về môi trường sống...các cư dân cao tuổi thư thả dạo bộ, chơi cờ, tập dưỡng sinh..ngắm nhìn ,và hít căng tràn hương hoa cỏ 4 mùa bên các cung đường dạo bộ.

Một cuộc sống xanh đích thực nhưng cũng đầy đủ tiện nghi cũng chính là điều mà bất cứ khách hàng nào đều mong muốn sở hữu. Và Chung cư DLC Complex chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong khu vực quận Thanh Xuân. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Tuân, nên được thừa hưởng tất cả cơ sở vật chất, hạ tầng tiện ích rất phát triển trong khu vực có thể kể đến như các trường tiểu học, THCS, THPT, các trường đại học đạt chuẩn quốc gia. Gần các khu đô thị lớn như Hapulico, Vinhomes Royal City. Gần các trung tâm thương mại mua sắm như Big C Thăng Long...

Xem thêm bài viết:  Mặt bằng chung cư DLC Complex

Hệ thống tiện ích sẵn có của DLC Complex Nguyễn Tuân tại 5 tầng trung tâm thương mại phải kể đến như các cửa hàng thời trang, ẩm thực Âu -Á, phòng tập Gyms, Yoga & Fitness, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi 4 mùa, Sky Bar & Coffee..đem đến sự tiện nghi đích thực dành cho cư dân.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.dlccomplex.com/